15 cách tăng like fanpage tự nhiên hiệu quả

Cách tăng like fanpage

GADVN chia sẻ 15 cách tăng like fanpage hiệu quả. Chỉ cần làm theo những điều sau bạn sẽ có một fanpage bán hàng chất lượng, bền vững.

Trong thời gian gần đây việc bán hàng qua Facebook trở nên rầm rộ hơn. Các Fanpage mọc như nấm sau mưa, vậy làm sao để fanpage của bạn trở nên nổi trội.

Đó chính là có một lượng like ấn tượng, nhưng không phải mua like fanpage đâu nhé. Những lượt like này hoàn toàn tự nhiên và cực kỳ chất lượng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chạy quảng cáo tăng like

Tôi phải nói đây là cách tăng like fanpage nhanh chóng và an toàn nhất. Bạn chi ra một khoản tiền chạy quảng cáo để tăng lượt người like và theo dõi trang của bạn.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp thực hiện cách này.

Rất nhiều doanh nghiệp chạy quảng cáo tăng like, còn bạn?

Rất nhiều doanh nghiệp chạy quảng cáo tăng like, còn bạn?

Nếu người dùng Facebook like nội dung quảng cáo bạn đang chạy, khả năng họ sẽ gắn bó và tương tác với những nội dung khác trên trang Facebook doanh nghiệp bạn.

Vậy nên, lời khuyên ở đây là bạn nên lựa chọn mục tiêu “Conversion”. Nó vừa giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao doanh số bán hàng, lại tăng sự tương tác và gắn bó của bạn với nhóm khách hàng mục tiêu.

Xây dựng nội dung hấp dẫn

Giữ khách hàng sau khi like fanpage là rất cần thiết. Để làm được điều này bạn cần xây dựng nội dung fanpage hấp dẫn, thường xuyên cập nhật các thông tin mới mẻ, để thu hút lượt xem của khách hàng vào các shop của bạn. Nội dung bài viết của bạn có thể là:

  • Chia sẻ kinh nghiệm, các tips hay trong cuộc sống
  • Chia sẻ các mẹo vặt liên quan đến các sản phẩm đăng bán
  • Gắn hashtag để tối ưu việc tìm kiếm trên thanh công cụ
  • Gắn logo thương hiệu vào hình ảnh video để tăng sự nhận diện nhãn hàng của bạn
  • Có thể tạo các viral trên mạng xã hội để truyền thông cho shop
Bạn nghĩ rằng chỉ quảng cáo mới tăng nhiều like, không phải như vậy đâu

Bạn nghĩ rằng chỉ quảng cáo mới tăng nhiều like, không phải như vậy đâu

Mời mọi người like trang của bạn

Muốn người khác follow trang của bạn ư? Đừng quên Facebook có chức năng mời bạn bè của bạn like cho trang Facebook đó. Nghe chức năng này tưởng như không hiệu nghiệm, nhưng nó có thể đem lại hiệu quả tốt đến không ngờ.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, mọi thứ không “xuôi chèo mát mái”, việc invite quá nhiều bạn bè có thể khiến trang Facebook của bạn bị block.

Hãy mời bạn bè like trang của mình

Hãy mời bạn bè like trang của mình

Vì vậy, hãy khôn ngoan trong việc “chào mời”, bằng những gợi ý bạn bè của facebook. Đây sẽ là những bạn bè an toàn mà bạn có thể kết bạn và mời like trang.

Luôn ghi nhớ rằng: Bạn cần phải chọn lựa đối tượng bạn bè được mời. Họ phải thực sự liên kết với đối tượng khách hàng trọng tâm mà doanh nghiệp bạn đang nhắm tới.

Sáng tạo viral content

Một phương cách khác để tăng lượt tương tác của người dùng, đó chính là sử dụng các viral content (những nội dung mang tính lan tỏa).

Các nội dung ấy có thể là: ảnh / video hài hước, những danh ngôn truyền tải những thông điệp đầy ý nghĩa.

Với những content này, người dùng thường tag bạn bè của họ vào, vô hình chung, làm tăng sự tương tác của bài post lên.

Tất nhiên nội dung phải liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Tạo các mini game hoặc tặng quà

Giveaway (tổ chức các minigame có thưởng, chia sẻ code discount,…) là một cách tốt để tăng lượt like cho trang Facebook.

Mini game được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng like fanpage

Mini game được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng like fanpage

Bạn có thể sử dụng những công cụ như Rafflecopter để tạo ra những mã discount mới trên trang Web của mình, rồi sử dụng chính Facebook để lan tỏa code đó tới đối tượng khách hàng bạn đang tập trung nhắm tới.

Đây là cách mà tôi thường dùng cho fanpage của khách hàng. Nó vô cùng thân thiện và tăng like bền vững, bạn sẽ không lo lắng về việc người like không đúng tập khách hàng của bạn.

Đặt Fanpage lên website

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể gắn được fanpage của mình lên website rồi. Nếu bạn tò mò cách thực hiện, tham khảo ngay bài viết:

Hướng dẫn chèn fanpage vào wordpress đơn giản

Bạn nên gắn fanpage lên website của mình

Bạn nên gắn fanpage lên website của mình

Khi khách hàng trên website thấy được số lượng người like trang Facebook của bạn (có bao gồm cả người thân và bạn bè của họ trong đó), sự tin tưởng của họ với doanh nghiệp bạn, khả năng họ sẽ like và tương tác với trang Facebook cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

Thông qua việc người dùng sử dụng các nội dung trên trang, họ sẽ chú ý vào fanpage bạn đặt trên đó. Đây sẽ là một đường dẫn chiến thuật giúp khách hàng tiềm năng đi vào fanpage.

Và công việc đơn giản lúc này của bạn là giữ chân họ trên page, cảm hóa và thuyết phục họ mua hàng.

Chia sẻ Fanpage qua email

Cách này cũng khá ít người sử dụng, tuy nhiên nếu bạn cầ lượng like lớn và thời gian ngắn thì không nên bỏ qua.

Nhúng kèm fanpage vào email

Nhúng kèm fanpage vào email

Bạn có thể sử dụng nhiều những công cụ khác nhau để nhúng nút Facebook, như sử dụng nền tảng Shopify đã được tích hợp sẵn trong email template.

Quảng bá fanpage qua social media

Hãy quảng bá fanpage Facebook của bạn trên các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Twitters, youtobe… Đây là cách thường thấy của các doanh nghiệp khi muốn thúc đẩy lượt like trên fanpage Facebook.

Khách hàng của bạn ở mạng xã hội nào nhiều nhất

Khách hàng của bạn ở mạng xã hội nào nhiều nhất

Thông thường thì bạn nên liên kết các trang social của doanh nghiệp với nhau để dễ quản lý và hỗ trợ nhau. Nó sẽ thành một hệ thống sinh thái giúp chăm sóc khách hàng của bạn.

Chia sẻ bài viết lên các nhóm

Cách làm này rất rất hiệu quả nhưng chưa nhiều người áp dụng.

Tìm các nhóm có chủ đề tương tự fanpage của bạn, đăng bài chia sẻ nội dung mà thành viên nhóm này quan tâm, bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt like page nếu nội dung thực sự chất lượng.

Hãy chia sẻ bài viết của mình nhiều hơn nhé

Hãy chia sẻ bài viết của mình nhiều hơn nhé

Thỉnh thoảng cũng có thể comment chia sẻ/ thể hiện quan điểm trên các bài viết.

Thông thường các nội dung giải trí, hoặc cung cấp kiến thức hữu ích sẽ được mọi người quan tâm hơn. Bạn tận dụng chúng sẽ giúp tăng một lượng like đáng kể đấy.


Hậu Bùi là một chàng trai có niềm đam mê với marketing. Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, đã chinh chiến trong lĩnh vực marketing hơn 3 năm. Mong muốn chia sẻ những kiến thức thực chiến marketing đến những người có cùng đam mê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hãy cho GADVN biết một số thông tin về bạn

Hãy cho Gadvn biết 1 số thông tin của bạn


.