Marketing Qua Mạng Xã Hội
Marketing Qua Mạng Xã Hội

Marketing mạng xã hội là công cụ mạnh mẽ để công ty tiếp cận với khách hàng, làm nổi bật thương hiệu, dễ dàng mở rộng đến những lượng khách hàng mới. Nếu được làm đúng cách, Marketing mạng xã hội sẽ tăng hiệu quả cho các hình thức khác như SEO, SEM. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong Social Marketing, hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn.
Dịch vụ Của chúng tôi


Chiến lược phát triển mạng xã hội

Chúng tôi đưa ra những giải pháp truyền thông dành cho mạng xã hội. Thông qua đó, mang lại những kết quả thực tế.Quảng cáo qua mạng xã hội

Dịch vụ quảng cáo qua mạng xã hội của chúng tôi đã chứng minh được hiệu quả thông qua hàng chục doanh nghiệp, 100% đều cảm thấy hài lòng với kết quả mang lại.Sáng tạo nội dung

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sáng tạo nội dung dành cho mạng xã hội. Được viết bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm và đầy sáng tạo.
Social Media Marketing Hay Marketing mạng xã hội là gì?

Marketing mạng xã hội (SMM) là một hình thức tiếp thị qua mạng, nhằm mục đích nâng cao nhận biết của người dùng. Xây dựng thương hiệu. SMM bao gồm các hoạt động chia sẻ video, bài viết, ảnh hoặc chạy quảng cáo để tiếp thị.


Tại sao bạn cần xây dựng Marketing Mạng xã hội?

 

Khách hàng tiềm năng

Thống kê năm 2016 có 35 triệu người sử dụng Facebook, và con số này ngày càng tăn trưởng. Đi cùng đó là sự gia tăng của các mạng xã hội khác như Instagram. Bất kể bạn đang kinh doanh gì, thì khách hàng của bạn cũng đang sử dụng mạng xã hội ngày 1 nhiều. Điều quan trọng là giữ chân họ, tiếp cận thêm khách hàng mới.

 

Khách hàng tìm kiếm thông tin về công ty bạn

Nếu bạn đang knih doanh dịch vụ, chắc chắn rằng, hàng ngày, hàng giờ, luôn có những khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Điều chúng tôi làm là đưa bạn đến gần họ hơn, thân thiện hơn, tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

 

Khách hàng đang nói về bạn trên mạng xã hội

Hàng ngày hàng giờ bạn đều có thể thấy bạn bè của bạn chia sẻ những câu chuyện về các dịch vụ mà họ sử dụng, tốt có, xấu có, và ở đâu đó cũng sẽ có người nói như vậy về bạn. Tại sao bạn không xây dựng 1 kênh mạng xã hội để lắng nghe khách hàng, cải thiện dịch vụ của mình?

 

Quản lý mạng xã hội theo cách chuyên nghiệp

Hầu hết các công ty quá bận rộn với việc kinh doanh, việc tuyển dụng, đào tạo, xây dựng một bộ máy Marketing Online là không hề dễ dàng. Chúng tôi có mặt ở đây để đưa ra cho bạn một giải pháp chuyên nghiệp, từ những chuyên gia hàng đầu.Quy trình của chúng tôi


Chiến lược phát triển

Quảng cáo chuyên sâu

Quản lý cộng đồng

Sáng tạo Nội dung

Báo cáo và đo lường


Bạn muốn một dịch vụ Quản Trị/ Phát triển Fanpage Chất lượng?

Với đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo và am hiểu về Marketing, Chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch nội dung, phát triển Fanpage một cách chuyên nghiệp. chính xác.

Hãy tải về file dưới đây để biết rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi !

Tải về ngay
Chúng tôi sẽ giúp bạn

Với kinh nghiệm hàng đầu về Marketing Online, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn Marketing tổng thể nói chung và  Marketing mạng xã hội nói riêng một chiến lược hiệu quả, phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải. Đừng ngần ngại, hãy để lại thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn

Thông tin của bạn


Hãy mô tả thêm về bạn, để chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng hơn.


Hãy cho GADVN biết một số thông tin về bạn

Hãy cho Gadvn biết 1 số thông tin của bạn


.