Cách tách số điện thoại trên facebook tối ưu quảng cáo

Cách tách số điện thoại trên facebook tối ưu quảng cáo

Nhiều bạn có hỏi mình làm sao để quét được số điện thoại trên facebook? Việc này không khó cũng không dễ, điều quan trọng là bạn cần có 1 công cụ đủ mạnh để làm việc này.

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn 1 công cụ quét số điện thoại cực nhanh và chất. Đó chính là Master Social, nó có những tính năng tuyệt vời và cực kỳ hữu ích cho chạy quảng cáo:

  • Lấy được bất cứ số điện thoại của Facebook nào mà bạn muốn
  • Quét tương tác của 1 bài bất kỳ trên Facebook để xuất ra file excel
  • Bạn có toàn quyền sử dụng dữ liệu thu được

Tool quét số điện thoại trên Facebook

Trước kia quét số điện thoại trên facebook rất khó khăn, đôi khi Facebook còn cấm việc này. Tuy nhiên bây giờ đã khác, các công cụ hỗ trợ đã mạnh hơn rất nhiều. Việc quét số điện thoại để chạy quảng cáo không còn việc hiếm thấy nữa.

Tool quét số điện thoai tràng lan trên thị trường

Tool quét số điện thoại tràng lan trên thị trường

Có thể nhiều bên giao bán loại tool này với nhiều mức giá khác nhau tuy nhiên Master Social đặc biệt ở chỗ:

  • Data khủng nhất: Có nghĩa là tỉ lệ bạn quét ra SĐT trên Facebook sẽ cao & chính xác.
  • Quét & convert hàng loạt cho 1 post bất kỳ & tải file excel về (Mình cần cái này nhất).
  • Team thực chiến cao: Họ hiểu bạn cần gì để phát triển những tính năng nhằm mục đích duy nhất: Giúp bạn cúng ít tiền cho Mark xoăn hơn nhưng đơn hàng nhiều hơn.

Với một số ngành khó chạy quảng cáo facebook như: BĐS, spa, tài chính, bảo hiểm thì việc quét số này sẽ rất quan trọng khi bạn chạy tệp look like khách hàng.

Tôi phải làm thế nào với số điện thoại có được?

Chạy quảng cáo Facebook

Nếu bạn đã từng chạy quang cáo nhiều năm về trước chắn hẳn bạn cũng biết phương thức target theo UID huyền thoại siêu hiệu quả nhiều năm về trước.

Tuy nhiên đã rất lâu kể từ ngày đó, facebook không còn cho phép bạn tải UID lên để chạy nữa. Nhưng vẫn còn một khe hở chính là số điện thoại.

Bạn có thể hoàn toàn target theo phương thức này để mang lại kết quả quảng cáo tốt nhất theo các bước:

  • B1: Dùng Mastersocial quét tương tác những post trên page của bạn, hoặc của đối thủ. Xuất file ra thì tool đã tự động convert hết sang SĐT, và bạn đã có tệp SĐT của khách hàng tiềm năng.
  • B2: Upload tệp này lên Custom Audience.
  • B3: Chạy quảng cáo tiếp thị đến tệp này.
Tải tệp chứa số điện thoại lên và chạy thôi

Tải tệp chứa số điện thoại lên và chạy thôi

Retarget marketing họ qua các kênh khác

Nếu có data Facebook, bạn cũng có thể target họ thông qua Instagram & 1 kênh khá bá đạo nữa là Zalo.

Nếu có tệp khách hàng lớn, bạn hoàn toàn có thể upload lên để chạy quảng cáo Zalo. Bạn có thể dùng tool kết bạn Zalo hàng loạt với tệp SĐT bạn có.

Nếu là người quan tâm, họ sẽ chủ động kết bạn thậm chí là nhắn tin trực tiếp. Việc bạn cần làm chỉ là chăm sóc profile của mình mà thôi.

Nếu bạn chủ động tiếp cận có thể sẽ gây phản ứng ngược lại. Để khách hàng chủ động inbox hay gọi điện trước vẫn là cách tốt nhất, tỉ lệ chốt đơn cao & thương hiệu của bạn cũng sang chảnh hơn.

Nếu bạn tiếp thị “chai mặt” và quen ăn “cháo chửi” rồi thì cứ tự nhiên là tất cả những gì trong danh sách.

SMS Marketing

Đây là một hình thức marketing không còn xa lạ với mọi người nữa. Vấn đề thường gặp nhất với hình thức này chính là thu thập số điện thoại của khách hàng.

Khi bạn có được số điện thoại rồi thì công việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần gửi các thông tin marketing đến khách hàng thông qua tệp số điện thoại có sẵn mà thôi.

Tin nhắn SMS nên ngắn gọn, dễ hiểu, không rườm rà và chỉ nên gửi với tần suất cách xa nhau nhiều nhất có thể. Ví dụ với cùng 1 SĐT, bạn chỉ gửi 2-3 tháng 1 lần thôi chẳng hạn. Bạn có thể canh gần đến ngày lễ, ngày nhận lương để sale theo hình thức này.

Kết Luận

Đối với những sản phẩm cao cấp hoặc đắt tiền thì chạy quảng cáo theo tệp số điện thoại sẽ hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Hy vọng các bạn có thêm một cách quảng cáo mới cho những sản phẩm tưởng chừng như đi vào ngõ cụt marketing.

Chúc các bạn thành công!

 


Hậu Bùi là một chàng trai có niềm đam mê với marketing. Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, đã chinh chiến trong lĩnh vực marketing hơn 3 năm. Mong muốn chia sẻ những kiến thức thực chiến marketing đến những người có cùng đam mê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hãy cho GADVN biết một số thông tin về bạn

Hãy cho Gadvn biết 1 số thông tin của bạn


.